Cùng con vui học tiếng Anh với bộ Sách/Thẻ học tiếng Anh tương tác 3D Magical English

Làm sao để bé thích học tiếng Anh mà không bị gò ép, đó là khi bé được trải nghiệm cảm giác vừa học vừa chơi, vừa được khám phá. Ann Store giới thiệu đến các bậc phụ huynh bộ Sách/Thẻ học tiếng Anh Magical English. Bộ sách được dựa trên sự kết hợp giữa sách truyền thống và smartphone thông qua công nghệ tiên tiến trên thế giới để khắc họa lên thế giới thực sinh động. Qua đó, chúng ta có thể khơi gợi tính tò mò và truyền cho các bé sự hứng thú trong việc học ngoại ngữ và tìm hiểu thế giới xung quanh.

 

Bộ Sách/Thẻ phác họa cuộc sống của 50 loài động vật trên Trái Đất với hình ảnh 3D cực kỳ sống động, từ các loài hiếm có tới các loài phổ biến, từ động vật trong nhà cho tới những loài tự nhiên, từ hoang mạc Châu Phi cho tới rừng già Amazon hay các loài gà rừng Mông Cổ.
 
 
Mỗi trang Sách/Thẻ có thể sử dụng riêng biệt bởi hình ảnh và tên các loài động vật sẽ được in riêng trên mỗi trang/thẻ. Hơn thế nữa, các bé có thể học Tiếng Anh thông qua việc phát âm chuẩn từ kết nối với điện thoại, học cách các con vật di chuyển và săn mồi. Tuyệt vời hơn là các bé có thể tương tác với các loại động vật ngay trên màn hình smartphone một cách đầy hứng thú.

 

Magical English có 2 loại là Sách và Thẻ.

 

Hướng dẫn sử dụng:
????Bước 1: Bố mẹ mua Bộ Sách/Thẻ học Tiếng Anh 3D Magical English cho bé
????Bước 2: Download phần mềm hoàn toàn miễn phí Magical English trên Google Play hoặc App Store.
????Bước 3: Kích hoạt phần mềm bằng cách quét mã QR có dãn sẵn trên sách hoặc hộp card. Những sản phẩm chính hãng đều có mã QR code (chỉ dùng trên 1 thiết bị).
????Bước 4: Đưa các hình ảnh ra trước camera điện thoại, máy tính bảng, bé có thể xem con vật chuyển động, thậm chí chạm vào các động vật để xem cách chúng di chuyển và nghe cách chúng giao tiếp với nhau, chạm thêm một lần nữa để xem chúng tấn công con mồi như thế nào, hoặc chúng sẽ thư giãn như thế nào.
Để nghe phát âm từ vựng tiếng Anh các loài vật, chỉ cần chạm nhẹ vào nút âm thanh, Âm thanh sẽ được phát ra to và rõ để bé nghe, nhớ và dễ dàng bắt chước theo. 
Bộ Sách/Thẻ cung cấp các từ vựng tiếng Anh về con vật, giúp bé làm quen, ghi nhớ một cách tự nhiên, dần trở nên thích thú và say mê khám phá.