Ann Store chào mừng ngày 20/10 với chương trình

Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, nâng niu và trân trọng. Đừng chỉ dùng những lời nói suông mà hãy thể hiện tình yêu với người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình bằng những món quà thiết thực. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Annstore gửi đến bạn nhiều gợi ý quà tặng ý nghĩa cho các mẹ, các chị em, để bạn biết rằng "Phụ nữ là để yêu”.

 

banner-web-02-reseze-20161014092957178

 

Từ ngày 16/10 đến hết ngày 23/10/2016, Annstore giảm giá 70% tất cả các sản phẩm vòng Rock da Mood, giảm 50% đồ chơi con gái Crazy chic và có các set khăn đồng giá 199k. Chương trình áp dụng mua online và mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Annstore Hà Nội.

Hầu hết phụ nữ đều thích làm đẹp, thích thời trang, nhưng đôi khi cuộc sống bận rộn khiến họ vô tình quên mất việc chăm sóc bản thân. Và những dịp lễ như thế này là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình, hãy chọn những món quà ý nghĩa phù hợp với sở thích của người nhận quà. Một chiếc khăn nhẹ nhàng cho mùa thu se lạnh, một chiếc vòng cổ phong cách hay chiếc túi xách trẻ trung sẽ là món quà mà chị em mong đợi. Và nếu bạn có con gái thì cũng đừng quên mua quà cho công chúa nhé!

Bạn cứ việc thể hiện tình cảm với người phụ nữ của mình, quà đã có Annstore lo!