Nhận lì xì 20% cho xuân rộn rã

Chương trình "Vui xuân cùng Micro” tại AnnStore như một giai điệu hân hoan chào đón năm mới, đó cũng là lời tri trân sâu sắc của nhãn hàng Micro tới quý khách hàng. Theo đó, trong các ngày từ 10-12/02/2017, sẽ được áp dụng giảm 20% cho rất nhiều mặt hàng thuộc dòng xe Scooter Micro.

 

nhan-li-xi-20-cho-xuan-ron-ra
 

Vì sao bố mẹ nên chọn mua xe Micro cho bé:

Xe Micro scooters dành cho mọi độ tuổi từ 12 tháng đến ....99 tuổi , thiết kế của Thụy Sỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng và sự cải tiến mạnh mẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Chắc chắn, đây là một trong số đồ chơi vận động ngoài trời được các bé yêu thích nhất thế giới.

- Luyện kỹ năng lái và kỹ năng phối hợp
- Luyện kỹ năng giữ thăng bằng
- Khuyến khích trẻ vận động rèn luyện thể chất
- Chiều cao tay lái có thể điều chỉnh phù hợp với trẻ
- Nhiều mầu sắc phù hợp với sở thích của từng bé
- Tạo sự hứng thú và vui vẻ cho trẻ khi đi xe scooter

Thông tin thương hiệu

Kể từ khi thành lập vào năm 1996, Công ty Thụy Sỹ, Micro Mobility Systems AG luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của Công ty có chất lượng tốt nhất và liên tục dẫn đầu trong vai trò nhà sản xuất cung cấp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của cuộc sống thành thị phong cách, năng động, thời trang và thuận tiện. Có văn phòng tại làng Kusnacht bên hồ Zurich, Thụy Sỹ, đội ngũ các nhân viên trẻ, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết của Công ty Micro Mobility System AG đã đem các sản phẩm của Micro® đến với gần 3000 cửa hàng tại 70 nước trên toàn thể giới. Tháng 11/2011, sản phẩm Micro® đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam để cùng các bạn khám phá, trải nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống với gia đình, bạn bè và các con của bạn.