Gợi ý chọn đồ chơi cho bé theo tính cách

Ngày nay các bà mẹ thông thái không chỉ lựa chọn đồ chơi cho bé theo giá cả, hình thức mà còn cẩn thận tìm tòi, nghiên cứu các loại đồ chơi sao cho phù hợp với cả tính cách của bé, để bé có thể phát huy những điểm mạnh và cải thiện được những điểm yếu của mình. Đặc biệt, người mẹ thông thái luôn chọn cho bé những đồ chơi mà bé có thể VỪA CHƠI - VỪA HỌC.

Để giúp sức cho các mẹ, Ann Store sẽ gợi ý cho các mẹ cách chọn đồ chơi cho con theo tính cách. Mong rằng các mẹ sẽ áp dụng và có sự lựa chọn đúng đắn ????

Nhà lãnh đạo: Bé tiệp nhận mọi thông tin rất nhanh và áp dụng ngay vào thực tế. Bé rất thích thi đấu, thích là người đứng đầu cả trong việc lớn lẫn việc nhỏ. Bé không muốn xếp quần áo vào tủ ư? Bạn chỉ cần nói rằng bạn sẽ xếp nhanh hơn, lập tức một vài phú sau bạn sẽ thấy bé đã xếp ngăn nắp quần áo lên tủ rồi.

Qùa tặng phù hợp: Đồ chơi vận động và đồ chơi có tính chất thi đấu như yo yo, con quay thi đấu, xe trượt scooter,... Năng lượng vô biên của bé sẽ có chỗ để "xả" và bé sẽ cảm thấy mình được ở đỉnh cao.


 
 
 
 
 

Nhạy cảm: Đối với những bé có tính cách này, chỉ một sự kiện nhỏ cũng khiến bé xao xuyến. Khi chơi, bạn phải luôn khen bé bằng những câu như "giỏi quá", "con làm tốt lắm"

Qùa tặng phù hợp: những đồ chơi sáng tạo, có tính nghệ thuật như đất nặn, đồ chơi thời trang,...Đối với bé, việc tự sáng tạo sẽ tạo ra sự vui thích. Những bé có tính cách này rất thích tưởng tượng.

 

 
 

Năng động: Những bộ phim hoạt hình hấp dẫn cũng chỉ khiến bé tập truung không quá 10 phút. Bé không thích ngồi một chỗ và nhìn lên màn hình. Bé sẽ nghịch vài chiếc ô tô, sau đố sẽ chuyển sang quyển sách tô màu,...Những trò chơi nghiêm ngặt theo luật chơi sẽ làm bé mất hứng và thậm chí chẳng thèm nghe bạn giải thích nữa. Bạn nên tham gia chơi cùng bé. Cần vạch rõ đầu bài và luôn hướng dẫn bé chú tâm vào một việc.

Qùa tặng phù hơp: Đồ chơi xếp hình, có tính khoa học. Các miếng xếp hình, ô chữ là những thứ quà bé rất thích. Những đồ chơi này sẽ giúp đào tạo tính tập trung và kiên trì cho bé.
 

 
 

Nhà quan sát: Trông bé chẳng khác gì một "quý ông" thật sự. Không bao giờ tỏ ra vội vã, mọi việc bé đều làm một cách từ tốn. Bé quan sát mọi việc từ bên ngoài chứ không vội vàng tham gia vào việc gì ngay. Lúc đầu bé sẽ nhìn trẻ con xung quanh xây nhà cát như thế nào, sau đó sẽ tự tay làm nên chẳng cần ai giúp đỡ. Điều quan trọng với bé là khung cảnh và kết quả trò chơi.

Qùa tặng phù hợp: đồ chơi handmade, nhập vai. Những trò chơi tính lặng không ồn ào sẽ phù hơp với bé. Hãy mua cho bé những đồ chơi bé c ó thể mang đén nhà trẻ hoặc ra sân chơi. Đừng quên chiếc balo nơi bé sẽ cất giữ những kho báu của mình nhé ^^
 
 
Các mẹ cũng đừng quên Ann tháng 6 này đang có rất nhiều ưu đãi như MUA 1 TẶNG 1, ĐỔI CẶP CŨ LẤY CẶP MỚI nha ????Ngoài ra, các hóa đơn online trên 300k sẽ được tặng những món quà nhỏ vô cùng đáng yêu