Tới thăm gian hàng của Ann Store tại hội chợ kỉ niệm 5 năm thành lập My Gym

My Gym được thành lập từ năm 1983, là thương hiệu dẫn đầu thế giới về giáo dục thể chất dành cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi. Trải qua quá trình thành lập và phát triển, hiện nay My Gym đã có hơn 600 trung tâm tại 34 quốc gia trên thế giới và hơn 1 triệu bé tham gia học mỗi năm. 

My Gym được xếp hang nhất trong các thương hiệu nhượng quyền thương mại về lĩnh vực giáo dục thể chất cho trẻ em (theo tạp chí Entrepreneur) và xếp hạng 46 trong số các thương hiệu nhượng quyền mạnh trên thế giới (theo tạp chí Business Insider).

 
toi-tham-gian-hang-cua-ann-store-tai-hoi-cho-ki-ni
 

Tại Việt Nam, My Gym được công ty TNHH Thế giới Nhanh và Xinh mua nhượng quyền vào năm 2012. Sau 5 năm, My Gym Vietnam đã mở được 4 trung tâm tại Hà Nội và 1 trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh. My Gym Vietnam luôn mang theo sứ mệnh xây dựng môi trường giao tiếp Tiếng Anh ngay từ nhỏ cho trẻ, giúp trẻ có khả năng phản xạ Tiếng Anh tự nhiên, linh hoạt; đồng thời nâng cao môi trường giáo dục chất lượng cao, tạo điều kiện cho nhiều bé hơn nữa có cơ hội phát triển trong nền giáo dục tiên tới; và cung cấp các lớp học giáo dục thể chất cho trẻ với chất lượng cao nhất Việt Nam.

Tháng 5 năm 2017, My Gym tưng bừng kỉ niêm 5 năm thành lập tại Việt Nam với chương trình "MY GYM VIETNAM – 5TH ANNIVERSARY”. Chương trình là ngày hội tri ân những khách hàng đã gắn bó với My Gym Vietnam, bên cạnh đó còn là cơ hội để không chỉ các thương hiệu đối tác tăng cường hiểu biết về My Gym mà còn giúp gắn kết khách hàng tham gia thành một cộng đồng My Gym thân thiện, vui vẻ.

Trong ngày hội "My Gym Vietnam – 5th Anniversary”, khách hàng sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn mang lại sự thích thú cho cả bố mẹ lẫn các em nhỏ như hoạt động biểu diễn nghệ thuật, cuộc thi tài năng, khu trò chơi tô tượng, nhà phao, cầu trượt, bốc thăm trúng thưởng, photobooth chụp ảnh, gian hàng ẩm thực, mua sắm,… Chương trình còn có sự góp mặt của Ann Store và các đối tác: Family Medical Practice Vietnam, Soc&Brothers, Equest, tuticare, Gia đình dinh dưỡng, Sol Art.

·Thời gian: 9h – 17h, Chủ nhật 14/05/2017.

·Địa điểm: Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội, số 95 phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.